Hoạt động cho trẻ vào cuối tuần tại phố đi bộ Nguyễn Huệ Cha mẹ và trẻ xem múa rối, "nấu" bánh chưng, cùng vận động, khám phá khu phố ngày Tết... tại "Thị trấn Tết Milo" diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đến hết ngày 29/12. S

Thứ hai - 30/12/2019 06:15 0

Cha mẹ và trẻ xem múa rối, "nấu" bánh chưng, cùng vận động, khám phá khu phố ngày Tết... tại "Thị trấn Tết Milo" diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ đến hết ngày 29/12.

 

Sự kiện Thị trấn Tết Milo diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) thu hút hàng nghìn gia đình chỉ trong hai ngày diễn ra (27 và 28/12). Tại đây, các bé cùng cả nhà thỏa sức vận động với các môn thể thao, tham gia hoạt động Tết truyền thống tại 4 khu vực chính của Thị trấn.

Sự kiện "Thị trấn Tết Milo" diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) thu hút hàng nghìn gia đình chỉ trong hai ngày (27 và 28/12). Tại đây, các bé cùng cả nhà thỏa sức vận động với các môn thể thao, tham gia hoạt động Tết truyền thống tại bốn khu vực chính của thị trấn.

Các bé được cùng nhau nấu nồi bánh chưng khổng lồ bằng các bước chân vận động của bé qua hiệu ứng đèn led tại Khu phố Tết Truyền thống. Thử thách chinh phục này đòi hỏi các bé phải kiên trì, ra sức vận động để truyền năng lượng đến nồi bánh. Các bước chân càng nhanh thì nồi bánh chưng càng được nấu chín nhanh hơn. Các bé hào hứng tăng tốc trong sự cỗ vũ của gia đình. Đây là một trong những hoạt động thú hút nhiều bé nhất tại sự kiện Thị trấn Tết Milo. Nhiều bé chờ đợi đến lượt mình để được tham gia trò chơi.

Các bé cùng nhau "nấu" nồi bánh chưng "khổng lồ" bằng các bước chân vận động qua hiệu ứng đèn led tại Khu phố Tết Truyền thống. Thử thách chinh phục này đòi hỏi các bé phải ra sức vận động để truyền năng lượng đến nồi bánh. Các bước chân càng nhanh thì nồi bánh chưng càng được "nấu" chín nhanh hơn. Các bé cùng tăng tốc trong sự cổ vũ của gia đình. Đây là một trong những hoạt động thú hút nhiều bé nhất tại sự kiện "Thị trấn Tết Milo". Nhiều bé chờ đợi đến lượt mình để tham gia trò chơi.

Các bé được thỏa sức chạy nhảy, tiêu hao năng lượng tại khu thể thao qua trò chơi ném bóng vào rổ, đối đầu thủ môn ông địa ghi bàn khai lộc tết, vung cầu bay rước quà may mắn tại Khu Thể thao Năng động.

Các bé được thỏa sức chạy nhảy, tiêu hao năng lượng qua trò chơi ném bóng vào rổ, đối đầu thủ môn ông địa ghi bàn khai lộc Tết, vung cầu bay rước quà may mắn tại Khu Thể thao Năng động.

Gia đình có thể ghé các tiệm ngũ cốc, tiệm giải khát Milo tại Khu Năng lượng Bền bỉ để nạp ngay năng lượng tiếp tục hòa mình các trò chơi. Các bé hào hứng khi được trải nghiệm xay những thức uống mới lạ bằng cách đạp xe đạp tại Tiệm giải khát 25 năm.

Gia đình có thể ghé các tiệm ngũ cốc, tiệm giải khát Milo tại Khu Năng lượng Bền bỉ để nạp ngay năng lượng tiếp tục hòa mình các trò chơi. Các bé hào hứng khi trải nghiệm xay những thức uống mới lạ bằng cách đạp xe đạp tại "Tiệm giải khát 25 năm".

Hoạt động này còn thu hút nhiều khách tham quan nước ngoài. Sau khi hoàn thành công đoạn pha thức uống, mọi người được thưởng thức những loại sinh tố dâu, xoài, chuối... từ Milo – những món uống Milo được pha theo công thức mới ngon lạ.

Hoạt động này còn thu hút nhiều khách tham quan nước ngoài. Sau khi hoàn thành công đoạn pha thức uống, mọi người được thưởng thức sinh tố dâu, xoài, chuối... - những món uống Milo được pha theo công thức mới.

Sự kiện còn thu hút sự quan tâm của người nổi tiếng như gia đình ca sĩ Đăng Khôi. Ca gia đình tranh thủ sắp xếp công việc để đưa con trai đến từ rất sớm để không bỏ lỡ các hoạt động thú vị ngày Tết.

Sự kiện còn thu hút sự quan tâm của người nổi tiếng như gia đình ca sĩ Đăng Khôi. Cả gia đình tranh thủ sắp xếp công việc đưa con trai đến từ rất sớm để không bỏ lỡ các hoạt động thú vị ngày Tết.

Gia đình cùng trải nghiệm không khí Tết cổ truyền, xem các múa rối cạn và múa rối nước. Hoạt động giúp các bé hiểu thêm về văn hóa đậm bản sắc của dân tộc, mở mang sự hiểu biết. Chị Thanh Nhàn (quận 2, TP HCM) chia sẻ, tuổi thơ của chị là những ngày tháng êm đềm, trong trẻo ở vùng quê Quảng Bình, trẻ con có rất nhiều trò để vui chơi như đánh ô, banh đũa, bắn bi, thả diều.... Các hoạt động càng sôi nổi và phong phú hơn khi Tết đến. Nhưng ở phố thị bây giờ, trẻ con ít có dịp trải nghiệm, thường giải trí bằng các trò chơi điện tử trên điện thoại, máy tính bảng. Biết đến Thị trấn Tết Milo, chị đưa con có thể trải nghiệm để bé được tận mắt chứng kiến nồi bánh chưng ngày Tết, múa rối cổ truyền... Chị mong con tách khỏi thế giới ảo để thấy cuộc sống thực tươi đẹp, có những ngày Tết vui, ý nghĩa và tràn đầy năng lượng hơn.

Gia đình cùng trải nghiệm không khí Tết cổ truyền, xem múa rối cạn và múa rối nước. Hoạt động giúp các bé hiểu thêm về văn hóa đậm bản sắc của dân tộc, mở mang sự hiểu biết.

Chị Thanh Nhàn (quận 2, TP HCM) chia sẻ, tuổi thơ của chị là những ngày tháng êm đềm, trong trẻo ở vùng quê Quảng Bình, trẻ con có rất nhiều trò để vui chơi như đánh ô, banh đũa, bắn bi, thả diều.... Các hoạt động càng sôi nổi và phong phú hơn khi Tết đến. Nhưng ở phố thị bây giờ, trẻ con ít có dịp trải nghiệm, thường giải trí bằng trò chơi điện tử trên điện thoại, máy tính bảng. Biết đến "Thị trấn Tết Milo", chị đưa con đến trải nghiệm để bé được tận mắt chứng kiến nồi bánh chưng ngày Tết, múa rối cổ truyền... Chị mong con tách khỏi thế giới ảo để thấy cuộc sống thực tươi đẹp; có những ngày Tết vui, ý nghĩa.

Các gia đình sẽ có cho mình những bức ảnh ngày Tết đẹp mắt với màu xanh tràn đầy năng lượng tại các khu vực check-in như Tiệm sách quyết tâm, Tiệm hoa tươi bền bỉ, Tiệm tạp hóa...

Các gia đình sẽ có cho mình những bức ảnh ngày Tết đẹp mắt với màu xanh tràn đầy năng lượng tại các khu vực check-in như "Tiệm sách quyết tâm", "Tiệm hoa tươi bền bỉ", "Tiệm tạp hóa"...

Tham gia Thị trấn Tết Milo, các cư dân còn được nhận ngay những món quà Tết đặc biệt từ Milo. Bé Minh Khang (lớp 3, quận 8, TP HCM) chia sẻ, trong mắt bé Tết đầy màu sắc nổi bật với sắc vàng, đỏ. Đến với Thị trấn Tết Milo bé còn được thấy các gian hàng Tết với nhiều màu xanh tràn năng lượng. Bé thích nhất là được cùng các bạn nhảy để nấu chín nồi bánh chưng, tuy mệt nhưng lại rất vui.

Tham gia "Thị trấn Tết Milo", các "cư dân" còn được nhận ngay những món quà Tết từ Milo. Bé Minh Khang (lớp 3, quận 8, TP HCM) chia sẻ, trong mắt bé Tết đầy màu sắc nổi bật với vàng, đỏ. Đến với "Thị trấn Tết Milo", bé còn được thấy các gian hàng Tết với màu xanh tràn năng lượng. Bé thích nhất là được cùng các bạn nhảy để "nấu" chín nồi bánh chưng, tuy mệt nhưng lại rất vui.

Bước ra từ thiết kế khu phố Tết độc đáo của Milo Phiên bản Tết, Thị trấn Tết Milo là phiên bản đời thật với nhiều hoạt động đặc sắc, giúp các bé và gia đình Tràn năng lượng – Đón Tết vui. Chương trình đang diễn ra tại phố Nguyễn Huệ (TP HCM) đến hết ngày 29/12. Các gia đình ở Hà Nội sẽ được trải nghiệm các hoat động thú vị này vào ngày 3-6/1/2020 tại Phố đi bộ Hồ Gươm.

Bước ra từ thiết kế khu phố Tết của Milo bột phiên bản Tết, "Thị trấn Tết Milo" là phiên bản đời thật với nhiều hoạt động, giúp các bé và gia đình "Tràn năng lượng - Đón Tết vui".

Chương trình diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) đến hết ngày 29/12. Các gia đình ở Hà Nội sẽ được trải nghiệm hoạt động thú vị này vào ngày 3-5/1/2020 tại Phố đi bộ Hồ Gươm.

 

Tác giả bài viết: Kim Uyên

Nguồn tin: https://vnexpress.net/doi-song/hoat-dong-cho-tre-vao-cuoi-tuan-tai-pho-di-bo-nguyen-hue-4034512.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây