Mặc cho Anti-fan công kích Hoa hậu Mỹ Dung vẫn dành nhiều thời gian cho hoạt động thiện nguyện

Thứ sáu - 15/11/2019 21:43 0

Hoa hậu Nhân ái tỉnh Tiền Giang năm 2019, Lê Huỳnh Mỹ Dung – cái tên tưởng chừng rơi vào trạng thái “khủng hoảng” bởi làn sóng chỉ trích của dư luận bởi một số bạn “antifan”. Tuy nhiên, sau tất cả, Mỹ Dung đã vượt qua được và ngày càng thành công có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội.

Hồi ức lại các cuộc thi nhan sắc hay tài năng, không phải bất cứ ai khi đăng quang cũng nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả. Có rất nhiều người đẹp, niềm vui khi đoạt giải thưởng trân quý cao nhất chưa kịp cảm nhận sự ngọt ngào mà nó mang lại đã phải hứng chịu gạch đá dư luận “tơi bời”. Một trong những nhân vật không ngoại lệ, đó chính là người đẹp  Lê Huỳnh Mỹ Dung.

Thế nhưng, Lê Huỳnh Mỹ Dung dần vượt qua với lời phát ngôn không mấy thiện chí từ các bạn “antifan” dành cho mình sau đăng quang. Cô đã chọn cách lặng lẽ làm việc, không phát ngôn mà tập trung trau dồi bản thân, chăm chút nhiều hoạt động thiện nguyện.

Lê Huỳnh Mỹ Dung
Lê Huỳnh Mỹ Dung được vinh danh điểm tuyệt đối thiện nguyện và xuất sắc trở thành Đại sứ Nhân ái tỉnh Tiền Giang năm 2019.​​​​​​

Sau khi đăng quang, hoa hậu Nhân ái năm 2019 tích cực trau dồi bản thân và có nhiều đóng góp thiết thực, tích cực cho nhiều hoạt động thiện nguyện. Cô thường xuyên thực hiện chương trình từ thiện cho các bệnh nhân nghèo, những người có hoàn cảnh không may, người vô gia cư...

Được biết, Lê Huỳnh Mỹ Dung trong tháng 10/2019 vừa qua đã có mặt tại chuyến từ thiện ghé thăm các bệnh nhân mổ mắt tại bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM). Cô đã có buổi gặp mặt, trò chuyện, động viên thăm hỏi và trao một vài phần quà nho nhỏ cho bệnh nhân.

Lê Huỳnh Mỹ Dung

Lê Huỳnh Mỹ Dung

Tiếp tục hành trình san sẻ yêu thương đến mảnh đời cơ cực, đầu tháng 11/2019, Lê Huỳnh Mỹ Dung đã tiếp nối công tác thiện nguyện phối hợp với các hoa hậu doanh nhân vượt qua hơn 500km đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho một số hộ dân tại Xã Cà Lúi- huyện Sơn Hoà - Tỉnh Phú Yên.

Lê Huỳnh Mỹ Dung

lê huỳnh mỹ dung

image 20191104101953 5

Có thể nói, chặng đường phía trước của Mỹ Dung còn khá dài, nhưng chính những nổ lực của cô trong thời gian qua phần nào đã chứng minh áp lực từ dư luận cũng chính là động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa để nhận được nhiều ưu ái từ công chúng. Cô tin rằng khi mọi người cho cô thời gian để hoàn thiện bản thân, cũng như cho chính mọi người thêm thời gian để tiếp xúc thì chắc chắn cô sẽ không làm mọi người thất vọng.

 

Tác giả bài viết: LC Kiệt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây