Áp lực sau hào quang của tài tử 'Thiên Long Bát Bộ'

Thứ sáu - 06/03/2020 01:26 0

Phàn Thiếu Hoàng - đóng Hư Trúc trong "Thiên Long Bát Bộ" - bị cha từ mặt, từng nghĩ đến tự tử khi trầm cảm.

Thiếu Hoàng đang nghỉ đóng phim vì Covid-19. Vì vậy, anh ở nhà chăm con cho vợ - người mắc trầm cảm. Ngày 5/3, trên Weibo, Giả Hiểu Thần - vợ diễn viên - nói biết ơn vì chồng chăm sóc hai mẹ con, nấu ăn khuya cho cô.

Vợ chồng Phàn Thiếu Hoàng, Giả Hiểu Thần và con gái. Ảnh: Weibo.

Vợ chồng Phàn Thiếu Hoàng, Giả Hiểu Thần và con gái. Ảnh: Weibo.

Trước khi đến với Giả Hiểu Thần, Phàn Thiếu Hoàng trải qua cuộc tình với người phụ nữ hơn tuổi anh - Trần Thiếu Hà. Trên Xinhua, tài tử từng nói anh quen Trần năm 22 tuổi, có con với cô một năm sau đó. Tới năm 2001, bạn gái sinh con thứ hai. Phàn Thiếu Hoàng gánh trách nhiệm nuôi cả nhà. 

Mối quan hệ của cả hai bị cha diễn viên phản đối. Ông từ mặt con. Sau khi sinh con thứ hai, áp lực kiếm tiền cùng quan hệ với Trần Thiếu Hà xấu đi khiến diễn viên trầm cảm nặng, từng nhiều lần tìm đến cái chết. Năm 2002, anh chia tay bạn gái. Từ đó đến nay, mỗi tháng anh gửi phần lớn thu nhập của mình cho ba mẹ con.

Trên trang cá nhân, Giả Hiểu Thần từng viết trước đây, Phàn Thiếu Hoàng không chín chắn, xử lý chuyện cá nhân không tốt. "Nhưng anh ấy đền bù bằng cả thanh xuân, tiền của kiếm được", cô cho biết trên trang cá nhân. Cả hai đau khổ, áp lực vì khi kết hôn năm 2016, nhiều người đăng tin đồn cô là "kẻ thứ ba" xen vào quan hệ giữa Phàn Thiếu Hoàng và bạn gái cũ. Ban đầu, họ im lặng song tin đồn ảnh hưởng lớn tới công việc, vợ chồng buộc giải thích. Hiểu Thần cho biết khi đến với cô, Phàn Thiếu Hoàng không xe, không nhà. Cô đến với anh vì tình yêu, tình thương, nguyện cùng anh vượt qua những tổn thương để xây dựng gia đình.

Phàn Thiếu Hoàng đóng Hư Trúc trong Thiên Long Bát Bộ 1997. Ảnh: Mtime.

Phàn Thiếu Hoàng đóng Hư Trúc trong "Thiên Long Bát Bộ" 1997. Ảnh: Mtime.

Những năm gần đây, Phàn Thiếu Hoàng nhiều lần bị đòi nợ. Năm ngoái, một phụ nữ họ Chu tố cáo anh vay cô bốn triệu nhân dân tệ (hơn 13,5 tỷ đồng) từ năm 2013 nhưng chỉ trả một phần tiền lãi. Trong đơn tố cáo, cô trình bày Phàn Thiếu Hoàng vay tiền để giải quyết việc trợ cấp cho tình cũ và các con. Nam diễn viên không phản hồi sự việc. Trước đó, năm 2018, chủ nợ in ảnh và thông tin Phàn Thiếu Hoàng nợ tiền, dán lên tường khu nhà anh ở. Tài tử phủ nhận quỵt nợ, giải thích vay tiền giúp bạn nhưng bị bạn lừ

Phàn Thiếu Hoàng sinh năm 1973 ở Hong Kong, đóng phim từ năm ba tuổi. Anh nổi tiếng với dòng phim võ thuật, kiếm hiệp, trong đó có Ma vực phi long, Lực vương, Thiên Long Bát Bộ 1997, Diệp Vấn, Thiện nữ u hồn... Đời tư gây ồn ào song nhờ thực lực diễn xuất, võ thuật, Phàn Thiếu Hoàng liên tục được mời đóng phim. Năm ngoái, anh góp mặt trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Ubume, Tình yêu không chính thức. Anh có ít nhất 5 dự án chờ ra mắt trong năm nay và 2021.

 

Tác giả bài viết: Như Anh

Nguồn tin: https://vnexpress.net/giai-tri/ap-luc-sau-hao-quang-cua-tai-tu-thien-long-bat-bo-4064503.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây