Bạn bè, người thân tiễn biệt Mai Phương

Thứ hai - 30/03/2020 22:42 0

TP HCM - Các bạn thân như "Ốc" Thanh Vân, Trương Bảo Như... cùng đồng nghiệp, người nhà tiễn biệt diễn viên Mai Phương sáng 31/3. 

 

Di ảnh diễn viên Mai Phương tại lễ tang ở TP HCM. Cô qua đời tối 28/3, hưởng dương 35 tuổi.

Di ảnh Mai Phương trong lễ tang theo nghi thức Hội thánh Tin Lành, ở một bệnh viện tại quận 5. Cô qua đời tối 28/3, hưởng dương 35 tuổi. Do diễn biến phức tạp của Covid-19, gia đình hạn chế người viếng. 8h30, linh cữu được đưa đi hỏa táng tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa. 
Từ khi phát hiện ung thư phổi vào năm 2018 đến lúc mất, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan chống chọi bệnh tật. Nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước chung tay quyên góp giúp cô trị bệnh, trong đó có bạn trai cũ của cô - ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Vì dịch và nhiều lý do, Phùng Ngọc Huy không thể về nước viếng tang cô.

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân

Diễn viên "Ốc" Thanh Vân gắn bó với Mai Phương suốt một năm rưỡi cô chống chọi ung thư phổi. Cuối tháng 4/2019, cả hai có chuyến đi Bhutan, giữ kỷ niệm đẹp về nhau.

Trịnh Kim Chi khóc cho biết thương Mai Phương và bé Lavie - con gái bảy tuổi của cố diễn viên. Chị dự định cùng Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như - hai bạn thân của Mai Phương - lập một quỹ để chăm sóc tốt nhất cho bé.

Trịnh Kim Chi khóc cho biết thương Mai Phương và bé Lavie - con gái bảy tuổi của cố diễn viên. Chị dự định cùng "Ốc Thanh Vân" và Trương Bảo Như - hai bạn thân của Mai Phương - lập một quỹ để chăm sóc, lo cho tương lai của bé. 

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi (phải) cùng người thân Mai Phương trong giờ tiễn biệt cô.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi (phải) cùng người thân Mai Phương trong giờ tiễn biệt. 

Cha diễn viên Mai Phương bên linh cữu con gái tại tang lễ sáng 31/3. 

Cha diễn viên Mai Phương bên linh cữu cô.

Hầu hết người dự tang lễ đều chen chắn, bộ hộ cẩn thận phòng Covid-19. Từ khi phát hiện ung thư phổi vào năm 2018 đến lúc mất, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan chống chọi bệnh tật. Bết Mai Phương bị ung thư phổi, nhiều nghệ sĩ chung tay kêu gọi hỗ trợ vì cô là mẹ đơn thân, phải nuôi con gái nhỏ. Ngoài nghệ sĩ trong nước, các nghệ sĩ ở hải ngoại - trong đó có bạn trai cũ  của cô - Phùng Ngọc Huy - cũng hát quyên góp được hơn 400 triệu đồng hỗ trợ cô. Do dịch và nhiều lý do, Phùng Ngọc Huy không thể về nước dự đám tang bạn gái cũ.

Hầu hết người dự tang đều che chắn, bảo hộ phòng Covid-19. Khu vực diễn ra lễ cũng không quá 20 người dự cùng lúc.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy viếng Mai Phương. Cố nghệ sĩ từng có thời gian gắn bó với mảng sân khấu bên cạnh hoạt động phim ảnh và ca hát.

Nghệ sĩ Hạnh Thúy viếng Mai Phương. Chị cho biết quý nghị lực và sự lạc quan của cố diễn viên.

Người thân cầu nguyện cho Mai Phương trước giờ di quan.  

Người thân cầu nguyện cho Mai Phương trước giờ di quan.  

 

 

Tác giả bài viết: Tâm Giao

Nguồn tin: https://vnexpress.net/giai-tri/ban-be-nguoi-than-tien-biet-mai-phuong-4077256.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây