Phi Thanh Vân cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống Covid-19

Thứ tư - 18/03/2020 13:25 0

Ca khúc Chung tay phòng chống Corona do nhạc sĩ Lê Hồng Phúc sáng tác, vừa được tổ chức thu âm. Phi Thanh Vân cho biết đã mời được 20 nghệ sĩ tham gia gồm: Hiền Mai, Hồ Lệ Thu, Long Nhật, Đoan Trường, Quách Tuấn Du, Minh Luân, Quý Bình, NS Lê Hồng Phúc, Đoàn Minh, Natalie Nga, Dương Đình Bảo, Thái Hòa, Trương Như Ý, Vũ Thanh, Hiền Trang, Quỳnh Như, Tú Tri, Quỳnh Trang, Ôn Bích Hằng...

Phi Thanh Vân cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống Covid-19

Dù rất muốn có sự tham gia đông đảo các nghệ sĩ hơn, nhưng Phi Thanh Vân cho biết vì thời hạn thu thanh gấp và phòng thu có quy mô nhỏ nên chị chỉ mời được giới hạn một số ca sĩ.

phi thanh vân

Các ca sĩ sẽ thu âm và ghi hình trong trang phục màu cam và đeo khẩu trang. Màu cam là màu do chính Phi Thanh Vân khuyến khích ê-kíp thực hiện dự án chọn vì tượng trưng cho sự ấm áp, khắc tinh của virus và hướng đến chiến thắng dịch bệnh. Đây cũng là màu liên quan tới trực giác, tới những phản ứng tinh thần và cung cấp sức mạnh trong thời điểm khó khăn, giúp cho con người vượt qua sự thất vọng để hướng tới tương lại đẹp hơn.

phi thanh vân

Để an toàn trong phòng thu, các nghệ sĩ tham gia sẽ đeo khẩu trang, từng nhóm 3 người sẽ vào khu vực phòng thu và sau khi thu âm xong nhóm nào, ê-kíp trực sẽ tiếp tục làm vệ sinh toàn bộ trang thiết bị như micro, bàn ghế, bàn thu…

Hồ Lệ Thu - Đoan Trường - Phi Thanh Vân
Hồ Lệ Thu - Đoan Trường - Phi Thanh Vân
ca sĩ Quách Tuấn Du
ca sĩ Quách Tuấn Du

Theo nhạc sĩ Lê Hồng Phúc, lời của ca khúc Chung tay phòng chống Corona mang thông điệp kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống Covid-19 với thông điệp: “Giữ vững tinh thần chính là góp sức vào công cuộc chống dịch”.

ca sĩ Long Nhật
ca sĩ Long Nhật

“Muôn triệu trái tim người Việt Nam, thế giới đang trải qua đại dịch Corona, gây nhiều đau khổ cho gia đình sống cảnh ly tan. Corona covid-19 gây cho nhân loại mất mát đau thương… Hãy nắm chặt tay luôn hướng về thế giới bên nhau đồng lòng chia sẻ bao yêu thương, mong nhân dân thoát qua đại dịch, cho nhân loại cuộc sống bình yên thắp sáng niềm tin…” - lời ca khúc cũng là gửi gắm những tinh thần tích cực, vượt qua những đau thương, mất mát để chiến thắng dịch bệnh nguy hiểm này của ê-kip thực hiện dự án.

Minh Luân và Quý Bình
Minh Luân và Quý Bình

Theo kế hoạch, lịch thu âm ca khúc Chung tay phòng chống Corona diễn ra vào chiều ngày thứ 2 ngày 16/3 tại phòng thu Phú Stodio (Quận 3- TP.HCM). Clip ca khúc của dự án chính thức phát hành tới cộng đồng vào ngày 18/3, tức là chỉ sau 2 ngày thực hiện.

1

2

4

8

8

67

 

Nguồn tin: https://thegioidienanh.vn/phi-thanh-van-cung-nhieu-nghe-si-chung-tay-phong-chong-covid-19-43600.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây