Công an điều tra vụ nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột quần áo trong lớp

Thứ năm - 18/06/2020 06:30 0

Công an TX.Đông Triều (Quảng Ninh) đã vào cuộc để điều tra vụ nữ sinh của Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX.Đông Triều bị bạn lột sạch quần áo ngay trong lớp, đồng thời bị quay clip đăng lên Facebook.

Công an điều tra vụ nữ sinh Quảng Ninh bị bạn lột quần áo trong lớp

Chiều 17.6, thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa yêu cầu Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX.Đông Triều xử lý nghiêm các vụ việc một nữ sinh của trung tâm này bị bạn cùng lớp lột quần áo, đồng thời bị quay video clip tung lên mạng xã hội Facebook.

Qua xác minh ban đầu của UBND TX.Đông Triều, trong giờ ra chơi sáng 15.6, các nữ sinh L.T.KT. và T.T.M.T (lớp 10A2, Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX.Đông Triều) đã vào xông vào đánh, xé quần áo một  bạn cùng lớp là V.H.Tr.

Mặc dù sự việc xảy ra ngay trong lớp nhưng không có ai can ngăn. Thậm chí, nhiều nam sinh còn hò reo cổ vũ, dùng điện thoại quay cả vùng kín của nữ sinh V.H.Tr.

Sự việc đi xa hơn, khi một số học sinh tung video clip lên mạng xã hội và gửi cho người khác cùng xem.

Ngay sáng 15.6, sau khi nhận được thông tin vụ việc, Ban Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX.Đông Triều đã yêu cầu các học sinh L.T.K.T và T.T.M.T viết tường trình và bản kiểm điểm; đồng thời yêu cầu các học sinh xóa hình ảnh, video clip trên điện thoại.

Tác giả bài viết: Lã Nghĩa HIếu

Nguồn tin: https://thanhnien.vn/giao-duc/cong-an-dieu-tra-vu-nu-sinh-quang-ninh-bi-ban-lot-quan-ao-trong-lop-1239219.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây