TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH NHÂN - NƠI BẠN CÓ THỂ GỬI TRỌN NIỀM TIN YÊU !

Thứ hai - 22/07/2019 01:14 0

Hiện nay, nhu cầu học tốt cho những học sinh yếu và học nâng cao hơn dành cho những học sinh khá và giỏi đang là nhu cầu cấp thiết của đại đa số phụ huynh đối với con em mình. Nhưng sự mất cân bằng giữa mưu sinh và nuôi dạy con cái đang là mối lo lắng của nhiều hộ gia đình. Trung tâm gia sư THÀNH NHÂN thấu hiểu được điều này và sẵn sàng chia sẻ gánh vác một phần gánh nặng cùng sự lo lắng về tương lai của con em chúng ta tại Thành phố Hồ Chí Minh này.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH NHÂN - NƠI BẠN CÓ THỂ GỬI TRỌN NIỀM TIN YÊU !

5787d58c9b667f382677 5368

GIA SƯ THÀNH NHÂN lấy tiêu chí lấy uy tín và chất lượng lên hàng đầu cùng với đó là phong cách làm việc và quản lý chuyên nghiệp của mình, gia sư THÀNH NHÂN chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý vị PHỤ HUYNH. 

Trung tâm gia sư THÀNH NHÂN luôn áp dụng phương pháp dạy:
-- Bám sát nội dung chương trình học trong sách giáo khoa là chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.
-- Lấy học sinh làm trung tâm và các gia sư là người hướng dẫn, giúp các em độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.
-- Ngoài tri thức, các gia sư còn giáo dục các em về mặt phẩm chất nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả về mặt tri thức lẫn đạo đức.
 

254cbf47f1ad15f34cbc 1207

honh 2

Thay mặt trung tâm, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể mọi người đã quan tâm ghé thăm chúng tôi. Cảm ơn các bậc phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trung Tâm Gia Sư Thành Nhân. 

cc006c0a22e0c6be9ff1 5444


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH NHÂN
Địa chỉ: 
126 Đường số 6, P. Bình Hưng Hoà B, Q Bình Tân, TP.HCM.
website: https://www.giasuthanhnhan.com

Tác giả bài viết: BTV

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây