Giữ vững vị thế kinh doanh giữa dịch Covid-19: Adam Muzic tiên phong Dạy Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài

Thứ ba - 25/08/2020 07:11 0

Mùa dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn ra, bao doanh nghiệp chật vật tìm cách trụ lại hoặc cố gắng vượt qua sự khó khăn thì “thuyền trưởng” của Adam Muzic vẫn vững vàng chắc tay lái vận hành con thuyền của mình đi đúng hướng với hình thức tiên phong Dạy nhạc Online cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài.

Năm 2020 là năm có nhiều biến động từ trong nước đến thế giới. Thế nhưng, Adam Muzic đã có bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc, đào tạo sản xuất âm nhạc thương hiệu.

CEO Đoàn Nhược Quý luôn chọn hướng đi riêng, phá cách, luôn kiên định với hướng đi của mình. Chính vì điều đó đã đưa Adam Muzic tiên phong về đào tạo âm nhạc Online, giữ vững vị thế trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc, sản xuất nhạc thương hiệu. “Doanh nghiệp của tôi đang vận hành và hoạt động ổn định trên mô hình dạy nhạc Online dù tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp.” - Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý cho biết. 

Adam Muzic tiên phong đào tạo âm nhạc Online toàn diện từ xa

Adam Muzic đã trở thành Trường nhạc tiên phong dạy Online toàn diện và áp dụng thành công mô hình dạy nhạc cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Khoá Học Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC được đầu tư hẳn thiết bị máy móc hiện đại để đào tạo học viên theo hướng chuyên nghiệp. Adam Muzic dùng nhiều camera chất lượng từ máy ảnh cao cấp để học viên có thể tương tác với nhiều góc nhìn hơn để hiểu bài giảng. Ví dụ như đánh đàn thì sẽ thấy được “pedal - cái cần đạp” của cây đàn ra sao. Việc giảng dạy không chỉ việc mặt đối mặt mà hệ thống còn mở được phần mềm thu âm lên cho học viên nghe giọng, xem giọng hát, đo quãng giọng của mình qua phần mềm hiển thị. Học viên sẽ được học về kỹ thuật âm thanh, các cách hát, luyện giọng... "Bắt đầu học với hệ thống thiết bị được đầu tư cao cấp sẽ khiến bạn thêm sự phấn khởi và bất ngờ hơn so với việc tự học." - CEO của Adam Muzic khẳng định.

Adam Muzic dạy nhạc Online theo phương pháp Live Tutoring

Adam Muzic dạy nhạc Online theo phương pháp Live Tutoring. Đây là phương pháp Học Nhạc Chuyên Nghiệp Một Kèm Một

Theo tiêu chí Online toàn diện tại Adam Muzic đảm bảo dù ở bất cứ nơi đâu, học viên sẽ được học và thực hành về các kỹ năng âm nhạc một cách rành mạch, thuận tiện. Đây cũng là chương trình Học Nhạc Chuyên Nghiệp Một Kèm Một nhằm huấn luyện âm nhạc đặc biệt dành cho các học viên muốn theo đuổi đam mê âm nhạc. Học nhạc chuyên nghiệp không chỉ có học ca hát, nhạc cụ mà học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn ở các bộ môn khác nhau trong âm nhạc như Guitar, Piano, Thu Âm, Lý Thuyết Âm Nhạc, Ký Xướng Âm, Sáng Tác Ca Khúc… 

Ngoài ra, lí do để các học viên chọn Khóa học Online toàn diện tại Adam Muzic là:

  • Khóa học âm nhạc online có nhiều gói học phí, giúp học viên chủ động hơn về kinh tế.
  • Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc nhưng không có thời gian đến lớp tham gia trực tiếp, thì học online sẽ thỏa niềm đam mê của bạn.
  • Thời gian học khá linh động, bạn có thể sắp xếp lịch học rồi thông báo với giảng viên.
  • Khả năng tương tác với giảng viên cao, tăng khả năng chủ động và sáng tạo cho bạn. Bên cạnh đó trong quá trình học, nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể trao đổi với giảng viên một cách nhanh chóng.
  • Các tài liệu trong khóa học nhac online thường được nghiên cứu và chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Điều đó giúp cho học viên có thể nhanh chóng tiếp cận và hiểu một cách rõ ràng.
  • Học âm nhạc online trực tuyến được dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, thuận lợi cho quá trình trao đổi và học tập.
  • Các khóa học âm nhạc được xây dựng dựa trên lợi ích của học viên nên sẽ học theo ý nguyện của học viên.

Đoàn Nhược Quý dành nhiều thời gian để nghiên cứu giọng hát

Hiện nay, học viên đã từng và hiện tại của Adam Muzic là những học viên cộng đồng người Việt ở nước ngoài đến từ rất nhiều quốc gia như: Mỹ, Úc, Canada, Hongkong, Hàn Quốc… Trong tương lai, Adam Muzic muốn tạo ra môi trường giáo dục Online cho người Việt ở nước ngoài, và kể cả người ở nước ngoài đang sinh sống ở nước ngoài cần tìm một môi trường giáo dục đặc biệt chỉ có tại Adam Muzic.

Để biết thêm thông tin về khóa học Thanh Nhạc Online tại ADAM MUZIC, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: https://online.adammuzic.vn/
Số điện thoại: 028.6683.0183
Hotline: 0908.909.925
Email: info@adammuzic.vn
Link đăng ký: Https://forms.gle/W9ovqQgSTYaLKiA78

Tác giả bài viết: Ngọc Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây