Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông họp triển khai công tác sau dịch Cô Vid-19

Thứ năm - 30/04/2020 05:37 0

Sáng ngày 29/4/2020, tại trụ sở làm việc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông, số 132, Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp quan trọng.

 

buổi họp tại Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền Thông

 

Đây là buổi triệu tập đầu tiên của đơn vị sau đợt tập trung phòng chống dịch Cô Vid-19 trên toàn quốc. Nhà báo Ngô Văn Hiển, giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông đã tổng kết các mặt công tác của tập thể trong quí 1, rà soát lại việc sản xuất và phát hành các ấn phẩm, phổ biến chương trình, kế hoạch hoạt động quý 2, với chủ đề trọng tâm là kỷ niệm ngày Báo chí Việt Nam 21/6/2020. Đồng thời, nhắc nhở thành viên ban giám đốc giám sát chặt chẽ, kịp thời điều chỉnh hoạt động sản xuất và cập nhật tin, bài đúng theo đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt, là tinh thần nghiêm túc trong việc nhận thức đúng, hành động đúng các tiêu chí của người làm báo thời đại công nghệ 4.0.

buổi họp tại Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền Thông

Nhà báo Ngô Văn Hiển, giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông

 

“Hiến pháp năm 1992 và năm 2013 của Việt Nam đều quy định rõ quyền tiếp cận thông tin của công dân. Để đảm bảo việc thực hiện các quy định của Hiến pháp, pháp luật về quyền tiếp cận thông tin, trên nền tảng công nghệ hiện đại và không ngừng phát triển, những người cầm bút có đạo đức phải kiên trì theo đuổi những nguyên tắc báo chí là: Trung thực, khách quan, kịp thời và trách nhiệm”- nhà báo Ngô Văn Hiển, giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông chia sẻ.

buổi họp tại Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền Thông

Nhà báo Ngô Văn Hiển, giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban biên tập trithuccongnghe.vn cho ông Nguyễn Hoàng Mỹ

 

Tại buổi họp, ban giám đốc đã triển khai công tác tổ chức với việc công bố quyết định cho ông Nguyễn Đức Hải thôi giữ nhiệm vụ Trưởng ban Biên tập trang thông tin điện tử tổng hợp Tri thức và công nghệ (trithuccongnghe.vn) để tập trung cho vai trò Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông. Thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Mỹ nhận chức Trưởng ban Biên tập trang thông tin điện tử tổng hợp Tri thức và công nghệ (trithuccongnghe.vn) kể từ ngày 29/4/2020.

buổi họp tại Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền Thông

Ông Nguyễn Đức Hải – Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông và ông Nguyễn Hoàng Mỹ -Trưởng ban biên tập trithuccongnghe.vn 

 

Sau khi nhận quyết định, ông Nguyễn Hoàng Mỹ đã phát biểu cảm hứa với tinh thần quyết tâm, nỗ lực tư duy, sáng tạo, đoàn kết, tích cực tiếp thu ý kiến, chia sẻ với đồng nghiệp để hoàn thành tốt các sứ mệnh của báo chí, truyền thông nói chung và trang trithuccongnghe.vn nói riêng, cụ thể: tiếp cận sâu sát, toàn diện các tri thức, thành tựu công nghệ mới, giá trị văn hóa thế giới; chọn lọc, đăng tải nhiều tác phẩm, công trình tri thức, công nghệ Việt Nam và các lĩnh vực khác hướng tới giá trị nhân văn, Chân – Thiện – Mỹ, góp phần nâng cao văn hóa, kết nối cộng đồng đến gần nhau hơn, cùng nhau làm đẹp, làm giàu cho vốn văn hóa, nền tri thức và các bước tiến khoa học công nghệ của Việt Nam. 

buổi họp tại Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền Thông

Tập thể Ban giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và Truyền thông

 

Với tinh thần thống nhất cao về việc quyết tâm nhận thức đúng, hành động đúng, đoàn kết, thiện chí, tập thể Trung tâm Phát triển giáo dục và Truyền thông vững tin sẽ khắc phục nhanh một số tồn tại do ảnh hưởng mùa dịch Covid-19, đẩy mạnh hoạt động chuyên môn để hoàn thành tốt các mục tiêu phấn đấu đã đề ra.

Bài: Kim Bình

Ảnh: Tường Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây