“YOU CAN DO IT 2019” SẮP DIỄN RA TẠI TP.HCM

Thứ sáu - 28/06/2019 23:22 0

“You Can Do It” 2019 là sự kiện thường niên của USGuide (tổ chức phi lợi nhuận), sẽ được tổ chức vào ngày 30/06/2019 tại thành phố Hồ Chí Minh.


“You Can Do It” 2019 sẽ được USGuide tổ chức với chủ đề “RUN YOUR OWN RACE – Hiểu bản thân để tỏa sáng”. Với mục tiêu mang đến những câu chuyện cá nhân, chia sẻ đến những ai muốn thành công trên con đường bậc sau Đại học Mỹ. Hội thảo sẽ là nơi truyền lửa, khơi gợi tinh thần dám thử và dám hành động của các bạn trẻ mang trong mình ước mơ vươn tới vùng đất mới. Đồng thời, đây cũng là nơi giúp các bạn học hỏi, tiếp cận kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng của mình.

dien gia ycdi 2019


Thông qua từng chia sẻ của diễn giả là những bạn trẻ đã trúng tuyển vào chương trình cao học của các trường đại học tại Mỹ trong những năm vừa qua; cũng như của các cựu du học sinh tu nghiệp tại Mỹ đã và đang có một sự nghiệp thành công, giúp người tham dự có được cảm nhận trực quan, từ đó thay đổi nhận thức, tầm nhìn về sự nghiệp và bắt đầu sẵn sàng tiến bước trên con đường phát triển bản thân cũng như cống hiến giá trị cho cộng đồng. 

“You Can Do It 2019” với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ du học cao học tại Mỹ, năm nay đã thay đổi diện mạo hoàn toàn mới từ nội dung lẫn hình thức để tăng tối đa sự tương tác giữa người tham dự và diễn giả, khách mời. Nội dung sự kiện với 3 phần chính:

Mở đầu, sẽ là phần chia sẻ mang tính truyền cảm hứng từ diễn giả Lê Khắc Hiếu hiện tại đang là Founder & CEO của Tale.City. Anh nhận học bổng tiến sĩ ngành Computer Science của trường University of Illinois, anh cũng từng nắm chữ vị trí Tech Lead, Search Growth & Search Ranking của Facebook. Tại Hội thảo anh sẽ chia sẻ những câu chuyện học cao học ở Mỹ của anh trong suốt quá trình học, làm việc và khởi nghiệp.

Phần tiếp theo chính là tọa đàm về cái giá của việc theo đuổi, học và làm việc tại Mỹ, trong suốt quá trình này họ đã phải đánh đổi điều gì để luôn không ngại thử và có được cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình.
Cuối cùng, là phần đặc biệt nhất của chương trình, giúp người tham dự có thể giao lưu với các cựu du học sinh và tân sinh viên tại các bàn tròn để trả lời những thắc mắc về những khó khăn người tham dự đang gặp phải, cũng như chia sẻ kinh nghiệm về quá trình nộp hồ sơ vào trường, xin học bổng, quá trình học và làm việc tại Mỹ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện “You Can Do It” cũng như cách thức đăng kí tham dự, xin vui lòng truy cập website: http://www.usguide.org.vn hoặc trang Facebook: http://www.facebook.com/USGuide  

 

Tác giả bài viết:  TỪ LỘC THIÊN - DIỆP LỤC TỐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây