VĂN NGHỆ SỸ ĐỒNG HÀNH NHIỆT HUYẾT CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “HẠNH PHÚC XANH - NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI”

Thứ sáu - 16/10/2020 12:41 0

Ngày 11/10/2020, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, đêm nhạc chủ đề “Hạnh phúc xanh – Nghĩa tình biên giới” đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, với sự góp mặt của doanh nhân, chiến sỹ, các bạn trẻ và những gương mặt văn nghệ sỹ.

Một chương trình của tình yêu thương, kết nối và chia sẻ chân thành,  anh chị em văn nghệ sỹ tham gia biểu diễn để gây quỹ thiện nguyện hướng về vùng biên giới Bình Phước, Quảng Bình, Quảng Trị, đồng thời góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung đang oằn mình vượt qua cơn lũ dữ.

Trong số những gương mặt đã và đang hoạt động nghệ thuật trên các lĩnh vực khác nhau: hội họa, âm nhạc, phim ảnh… phải kể đến sự góp mặt của Hoa hậu thân thiện, diễn viên Vân Thanh, ca sỹ - diễn viên Dương Hàn Ni, diễn viên Hoàng Thanh.

Hoa hậu thân thiện - diễn viên Vân Thanh, ca sỹ - diễn viên Dương Hàn Ni, diễn viên Hoàng Thanh cùng các anh chị em văn nghệ sỹ và doanh nhân chụp ảnh giao lưu trước giờ khai mạc chương trình

Với ca khúc “Quê hương ba miền” của tác giả Thanh Sơn, ca sỹ diễn viên Dương Hàn Ni đã cùng vũ đoàn Lâm Sao thể hiện thành công, đốt nóng sân khấu, đem lại một sắc màu ấn tượng mở màn cho đêm nhạc. Trong tà áo dài Việt Nam thướt tha, chị đã đem lại hình ảnh đất nước thân yêu với ba miền tươi đẹp, gợi lên tình yêu quê hương, con người và bản sắc văn hóa Việt Nam.

Ca sỹ diễn viên Dương Hàn Ni cùng vũ đoàn Lâm Sao thể hiện ca khúc mở màn “Quê hương ba miền” của tác giả Thanh Sơn

Dương Hàn Ni chia sẻ: “Tôi ghi nhận, biết ơn sâu sắc tất cả những giá trị và sự cống hiến của các chiến sỹ trước sự tấn công kẻ thù và sự đe dọa của đại dịch covid-19. Trong hành trình thiện nguyện cùng dự án GMTCH và Tỉnh đoàn Bình Phước đến thăm, tặng quà, giao lưu cùng các chiến sỹ tại những điểm chốt biên phòng huyện Bù Gia Mập, tôi thật sự cảm động và thấu hiểu nhiều hơn về nghĩa vụ cao cả của tập thể chiến sỹ. Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, bản thân tôi tâm nguyện sẽ cùng với doanh nghiệp, các nhà hảo tâm… đồng lòng ủng hộ, vun đắp cho “Hạnh phúc xanh, nghĩa tình biên giới” được lan tỏa sâu rộng hơn trong cộng đồng xã hội…”

Ca sỹ - diễn viên Dương Hàn Ni trong bộ áo dài truyền thống thể hiện ý thức tôn trọng văn hóa dân tộc

Đêm nhạc thiện nguyện giao lưu cùng chiến sỹ quân hàm xanh còn có sự xuất hiện của hoa hậu thân thiện, diễn viên Vân Thanh. Trong chuyến đi ngày 1/9 vừa qua, chị đã nhiệt tình kết nối, chia sẻ tình cảm trân quý của bản thân mình dành cho chến sỹ. Giản dị, mộc mạc và chân thành, trút bỏ mọi ngăn cách, chị hòa nhập nhanh với hành trình dù phải vượt quãng đường rât xa. Tận tình thăm hỏi, trò chuyện, hát tặng chiến sỹ, Vân Thanh đã để lại một tình cảm đẹp với cái nhìn thân thiện trong tập thể tổ chức và chiến sỹ.

Đặc biệt, qua chuyến đi, xuất phát từ việc đồng quan điểm với nhau trong mục tiêu thiện nguyện, diễn viên Vân Thanh cùng anh Quốc Duy, Bí thư tỉnh đoàn Bình Phước đã bén duyên và kết thân. Đây cũng là biểu hiện đẹp của một tình cảm đẹp trên nền tảng “quân dân cá nước” tạo nên sức mạnh đoàn kết, góp phần tạo nên đọng cơ hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh của chương trình “hạnh phúc xanh, nghĩa tình biên giới”.

Anh Trần Quốc Duy – Bí thư Tỉnh Đoàn – Bình Phước cùng với diễn viên Vân Thanh thể hiện tình cảm gắn bó

Diễn viên Vân Thanh đã trực tiếp giới thiệu hai tác phẩm là hia bức tranh với chủ đề “Hoa Sen” và Hòa Bình” đấu giá gây quỹ thiện nguyện cho vùng biên giới Quảng Bình – Quảng Trị và đồng bào miền Trung

Hoa hậu thân thiện - diễn viên Vân Thanh, anh Trần Quốc Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước cùng chị Ngọc Hiếu – tác giả bức tranh “Hòa Bình”

Diễn viên Hoàng Thanh, gương mặt quen thuộc với những bộ phim truyền hình Việt cũng đã vượt cơn mưa có mặt với đêm nhạc. Dù mới biết thông tin, chưa chuẩn bị kịp tiết mục tham gia trình diễn, nhưng anh đã nhiệt tình giao lưu, cỗ vũ anh chị em nghệ sỹ với thái độ thân thiện. Anh chia sẻ:

Diễn viên Hoàng Thanh trên sân khấu Hạnh phúc xanh – Nghĩa tình biên giới

“Theo tôi, đây là chương trình có ý nghĩa và rất cần sự chung tay kết nối, chia sẻ của nhiều tầng lớp xã hội như: doanh nhân, văn nghệ sỹ, mạnh thường quân, nhà hảo tâm… để tìm cách tốt hơn, tạo nên nguồn lực mạnh hơn nhằm chia sẻ những khó khăn của các chiến sỹ biên giới Bình Phước, Quảng Bình, Quảng Trị cùng đồng bào miền trung trong tâm bão. Sắp tới, Hoàng Thanh sẽ cùng đồng hành với tập thể để cùng viết thêm những trang mới cho hành trình mang cái tên ý nghĩa: Hành trình xanh – nghĩa tình biên giới”,

Diễn viên Hoàng Thanh cùng Hoa hậu thân thiện - diễn viên Vân Thanh tranh thủ thời gian trước khai mạc tao hình chụp ảnh giao lưu vui tươi, sinh động mang đến bầu không khí thân mật, chan hòa

Diễn viên Hoàng Thanh cùng nhà thiết kế Quỳnh Paris – Đại sứ của chương trình Hjanh phúc xanh – Nghĩa tình biên giới

Chương trình đêm nhạc chủ đề “Hạnh phúc xanh – Nghĩa tình biên giới” gây quỹ thiện nguyện cho vùng biên giới Bình Phước, Quảng Bình, Quảng Trị và miền Trung đã thành công tốt đẹp. Từng gương mặt tham gia đều có chung tâm trạng dâng đầy cảm xúc về hình ảnh chiến sỹ quân hàm xanh đang vượt qua những ngày tháng gian nan vùng biên giới và đồng bào miền Trung thân yêu đang chống chọi trong bão lũ cùng sự góp sức của các anh chị em nghệ sỹ.

 

Kim Bình

Ảnh: Nguyễn Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây