LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TRƯỜNG QUAY HÃNG PHIM SAO NAM VIỆT

Thứ ba - 30/07/2019 22:12 0

Sáng ngày 30-7-2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần truyền thông Hãng phim Sao Nam Việt đã tổ chức lễ khai trưởng văn phòng và phim trường hãng phim tại tại 464/60 Phường Đông Hưng Thuận Quận 12 TP HCM.

LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG TRƯỜNG QUAY HÃNG PHIM SAO NAM VIỆT

 

Tuy mới ra đời hơn một năm,  nhưng Hãng phim Sao Nam Việt tập hợp được các nhà văn, đạo diễn đã từng làm nhiều phim truyền hình dài tập, phim tài liệu. Hãng phim Sao Nam Việt đã phối hợp với Đài Truyền hình Phú Yên mở chuyên mục “Người Phú Yên” để giới thiệu những cá nhân tiêu biểu người Phú Yên mọi miền đất nước. Hãcng phim cũng đã liên kết với viện dòng họ Việt Nam để làm các phim về dòng họ. Đạo diễn, nhà văn Đại tá, nhà văn Đoàn Hoài Trung –Chủ tịch Hội đồng quản trị Hãng phim Sao Nam Việt  nguyên Trưởng cơ quan đại diện Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội tại TP HCM đã có hơn 40 năm trong quân ngũ, nay về nghỉ hưu, anh vẫn đau đáu với đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng. Nên trong thời gian qua hãng phim cũng đã tổ chức làm nhiều phim về đề tài này như phim -Bộ đội nữ BCH QS tỉnh Đồng Nai năm 1978-1979 chiếu trên Đài Truyền hình Đồng Nai, Hay mới đây nhất bộ phim Người chiến sĩ trẻ Trung đoàn 88 về liệt sĩ Huỳnh Dương Long trên đài truyền hình Quân đội đã gây xúc động bao người. Đạo diễn nhà văn Hồ Chí Thành-Tổng giám đốc Hãng phim đã có nhiều kinh nghiệm trong các phim truyền hình nhiều tập như Tể tướng Lưu Nhân Chú -5 tập-Phim truyền hình -Tướng Nguyễn Bình-30 tập-phim truyền hình …

Sắp tới Hãng phim dự kiến sẽ sản xuất một số bộ phim:

  1. Hợp tác với điện ảnh Quân đội Sản xuất phim truyện

nhựa Chuyện trình ở Vũng Rô

  1. Hợp tác với điện ảnh Thái Lan sản xuất Bộ phim truyện

truyền hình Người đến từ BangKok (35 tập)

  1. Sản xuất Bộ phim truyện truyền hình cổ trang

Hoa đào trong bão tố (28 tập)

  1. Sản xuất bộ phim Cảnh sát hình sự:

Người về từ Tam Giác Vàng (31 tập)

  1. Bộ phim Cảnh sát hình sự:

Lệnh bắt khẩn cấp (35 tập)

Để mở rộng thêm các hoạt động, hãng phim Sao Nam Việt đã liên kết với Công ty TNHH Truyền thông Văn Hóa Việt để mở văn phòng và phim trường tại 464/60 Phường Đông Hưng Thuận Quận 12 TP HCM. Tại phim trường này Hãng phim sẽ khai thác các mảng : Chuyên quay nhạc bolero -Quay MV ca nhạc sân khấu -Quay Talk show-chuyên đề -Quay sân khấu –hài kịch -Quay cải lương -Quay game show.

Phim trường rộng hơn 1200m2, sân khấu 14m X 11m, hệ thống 100 đèn hiện đại, dàn âm thanh tối tân, có màn hình lớn, sân khấu được bài trí theo ý thích của diễn viên, cùng với hệ thống máy quay đời mới và ê kíp quay phim, kỹ thuật viên, hóa trang nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra còn các tổ hợp dịch vụ khác như phòng thay đồ, hóa trang, căng tin phục vụ 24/24, tất cả đều được trang bị hệ thống làm mát …

Kế hoạch dài hơi của hãng phim Sao Nam Việt  sẽ xây dựng phim trường ngoài trời để đáp ứng sản xuất nhiều bộ phim hiện đại.

Trong dịp khai trương Công ty cũng ký kết hợp tác với  Trung tâm phát triển giáo dục và truyền thông về các nội dung sản xuất và phát hành phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình; tổ chức nội dung, xuất bản, in ấn phát hành các ấn phẩm báo chí, tổ chức các sự kiện, lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ.

Tác giả bài viết: ĐHT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây