TIẾP SỨC CÙNG Y BÁC SỸ VÀ CÁC ĐƠN VỊ CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI KHU CÁCH LY CẦN GIỜ

Thứ hai - 13/04/2020 06:08 0

Để chúng ta được bình an, bệnh dịch Covid-19 không lan tràn và bùng phát rộng ra các nơi. Hãy nhớ rằng ngày đêm đang có rất nhiều Y Bác sỹ, đội ngũ nhân viên y tế, bộ đội, dân quân, nhân viên tình nguyện... Họ phải làm việc rất căng thẳng, chịu sương gió. Những đêm phải ngủ ngoài trời, những bữa cơm ăn vội, với nhiệm vụ đang gánh vác là trọng trách thiêng liêng bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân, họ sẵn sàng vì nhân dân quên mình, vì sự bình yên cho hơn triệu triệu người dân Việt Nam.

0001

Mỗi người đều có những nỗi khổ riêng, nhưng nếu ai cũng có thể thấu hiểu và cảm thông cho những người đang hy sinh thầm lặng để cho cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Với tinh thần sẻ chia, chung sức, đồng lòng trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP. HCM) và chùa Lộc Dã Q. 8 chung tay đẩy lùi dịch bệnh bằng những việc làm thiết thực là quyên góp tiền mua thực phẩm, thức uống tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khoẻ cho đội ngũ phục vụ tại khu cách ly Cần Giờ. Ngoài ra chương trình sẽ trao tặng 5.000 khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn.... Và quà là thực phẩm cho các hộ nghèo tại địa phương mỗi phần dự kiến 150.000đ. Chương trình sẽ đi trao vào ngày thứ 7, ngày 25/04/2020

00002

Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân với tinh thần trách nhiệm, phục vụ hết mình của đội ngũ Y Bác sỹ, Nhân viên y tế, Bộ đội, Dân quân, nhân viên tình nguyện tại đây. Rất mong Quý anh chị quảng đại mở rộng vòng tay yêu thương chia sẻ tinh thần và vật chất cho chương trình.

Thay mặt Sen Vàng Yêu Thương và chùa Lộc Dã chân thành cảm ơn quý vị đã chia sẻ nhiều nhất tinh thần và vật chất để giúp việc phòng chóng dịch Covid-19 sớm được chấm dứt. Việc làm của Quý vị là vô lượng, vô biên.

Kính chúc Quý vị và gia đình luôn vui khoẻ, hạnh phúc, thành công và bình an.

Mọi đóng góp Quý Anh Chị vui lòng ghi rõ họ tên, chương trình “Tiếp sức cùng Y Bác sỹ chống dịch Covid-19" và gởi vào tài khoản:

CHI HỘI SEN VÀNG YÊU THƯƠNG
Số tài khoản: 0240106772100001
Ngân hàng TMCP Sài Gòn
PGD: Võ Văn Tần
Chi nhánh: Cống Quỳnh

Trân trọng
Nguyễn Đình Hậu - Chủ tịch Chi Hội Sen Vàng Yêu thương

Tác giả bài viết: BTV

Nguồn tin: CHI HỘI SEN VÀNG YÊU THƯƠNG

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây