CÔNG TY VPHARM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CÔNG TY NEWLAND TẠI HÀN QUỐC

Thứ năm - 05/12/2019 02:23 0

Vừa qua ngày 02/12/2019, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vpharm đã có buổi thăm và làm việc chính thức Công ty Newland tại Hàn Quốc. Buổi gặp gỡ hai bên đã có những trao đổi mang tính chiến lược về việc phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Newland tại thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ chuyến thăm, tại buổi làm việc đại diện công ty Vpharm có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Sự - Giám Đốc Điều hành và Ông Võ Thanh Thi - Chủ tịch HĐQT. Về phía Công ty Newland có Ông Lee Pan Ho - Chủ tịch HĐQT Cùng với tập thể lãnh đạo phụ trách viện nghiên cứu và sản xuất...

Tại cuộc gặp lần này lãnh đạo hai Công ty đã thể hiện vui mừng trước sự hợp tác chặt chẽ và tích cực trong thời gian vừa qua, cùng nhau thảo luận và đưa ra những hướng đi mới nhằm đem đến sự phát triển đột phá hơn nữa.

công ty Vpharm
Ông Lee Pan Ho ký ghi nhớ hợp tác cùng ông Nguyễn Văn Sự 

Chia sẻ về sự kiện lần này, Ông Nguyễn Văn Sự cho biết:

Vừa qua, công ty chúng tôi đã và đang phân phối một số sản phẩm của Newland, mặc dù số lượng cung ứng ra thị trường còn hạn chế, nhưng chúng tôi đã nhận được sự phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao về chất lượng sản phẩm từ người tiêu dùng. Do vậy, chúng tôi kỳ vọng rằng sau chuyến đi này sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều sản phẩm của Công ty Newland về thị trường Việt Nam hơn nữa. Điểm chung của công ty Vpharm và Newland theo tôi đó là “All Nature” tất cả sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh điều được chắt lọc tinh túy từ các nguyên liệu thiên nhiên, tạo nên những sản phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với những làn da nhạy cảm. 

Dịp này, ông Lee Pan Ho - Chủ tịch Newland cũng chia sẻ về tình hình hoạt động và những cột mốc quan trọng của Newland trong quá trình vừa qua cũng như sự phát triển nhanh chóng trong nhiều năm nay. Bên cạnh đó, Ông cũng cho biết thêm về những chiến lược phát triển sản phẩm mới và hướng mở rộng quy mô ra các quốc gia trong khu vực.

newland
Ban lãnh đạo hai công ty chụp ảnh lưu niệm khu vực bên trong sảnh nhà máy Newland.

Tại đây, đoàn tham quan đã được tận mắt theo dõi quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GMP, HACCP, ISO của nhà máy sản xuất Newland.

newland
Từ bên trái sang, Viện trưởng viện nghiên cứu sản phẩm Newland, đứng thứ 3 Ông Nguyễn Văn Sự, đứng thứ 4 Ông Võ Thanh Thi thăm quan thực tế các dây chuyền sản xuất mỹ phẩm.
Công ty Vpharm
Các sản phẩm do công ty Newland sản xuất

Nói thêm về cảm nhận của mình sau khi tham quan các dây chuyền sản xuất của Newland, Ông Nguyễn Văn Sự đại diện Công ty Cổ phần Vpharm cho biết: Tôi rất ấn tượng cả về quy mô và dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại của nhà máy Newland, một công ty sản xuất có quy mô lớn và bài bản như Newland nhất định sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đủ để chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Điểm qua một số hình ảnh tham quan nhà máy Newland.

nhà máy newland
Viện Trưởng viên nghiên cứu cty Newland chia sẻ về quá trình làm nên những sản phẩm từ các thảo dược thiên nhiên
phòng thí nghiệm newland
Phòng thí nghiệm newland
newland
Từ trái sang Ông Võ Thanh Thi - Chủ tịch, Ông Nguyễn Văn Sự CEO Công ty Vpharm chụp ảnh lưu niệm phía trước trụ sở nhà máy Newland

 

Tác giả bài viết: Duyên Đỗ

Nguồn tin: TTPTGD&TT:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây