Doanh nghiệp Hàn Quốc ra mắt sản phẩm hỗ trợ người cao tuổi tại Việt Nam  

Thứ năm - 19/09/2019 04:28 0

Sáng 19/9 tại Trung tâm hội nghị Intercontinental SAIGON đã diễn ra hội thảo giới thiệu sản phẩm thiết bị phục hồi chức năng và dụng cụ hỗ trợ khu vực BUSAN tại TP.HCM.

Hội thảo do Khu công nghệ cao TP.Bu San, Hàn Quốc tổ chức với sự  hỗ trợ của công ty cổ phần ViNa Sel và Hội thiết bị y tế TP.HCM. 

Đến dự có, bà Phạm Thị Sơn, Phó Chủ tịch TW Hội người cao tuổi Việt Nam; ông Châu Minh Tỷ, Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi TP.HCM; ông Cao Hoài Trung, Chủ tịch Hội trang thiết bị y tế TP.HCM; ông Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch Hội trang thiết bị y tế TP.HCM; bà Jeong Yun Mi, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ ngành công nghiệp người cao tuổi TP.Bu San; ông Song Doo Ho, Trưởng phòng hành chính TP.Bu San. Cùng đại diện các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu trang thiết bị y tế và các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ người cao tuổi.  

Tại hội thảo bà Jong Yun Mi, Trưởng trung tâm hỗ trợ ngành công nghiệp thân thiện với người cao tuổi Busan Techno Park cho biết: “Trung tâm chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm công nghệ thận tiện và hữu ích cho người cao tuổi, thúc đẩy giao thương, hợp tác quốc tế, mở rộng thị trường ra nước ngoài, hỗ trợ và đào tạo các chuyên gia liên quan đến ngành công nghiệp thân thiện với người cao tuổi”.  

Buổi hội thảo ngoài giới thiệu sản phẩm, công nghệ trang thiết bị y tế của các doanh nghiệp Hàn Quốc còn tổ chức giao thương 2B2 và ký kết MOU giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

Về phía Hội thiết bị Y tế TP.HCM, ông Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch hội cho rằng: “Hàn Quốc là 1 trong những nước nổi tiếng thế giới về lĩnh vực y tế. Trong buổi hội thảo ngày hôm nay quan phần trình bày của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tôi hy vọng sẽ đem lại cho chúng ta những trải nghiệm quý báu trong vấn đề hợp tác kinh doanh cũng như các lĩnh vực khác”.

1 2
Bà Phạm Thị Sơn, PHó Chủ tịch Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam và ông Châu Minh Tỷ, Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi TP.HCM
2 2
Bà Jong Yun Mi, Trưởng trung tâm hỗ trợ ngành công nghiệp thân thiện với người cao tuổi Busan Techno Park phát biểu khai mạc
3 1
Ông Hứa Phú Doãn, Phó Chủ tịch hội thiết bị Y tế TP.HCM phát biểu chào mừng
4 1
Đại diện 1 trong số các doanh nghiệp Hàn Quốc tự giới thiệu về mình 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây