DƯỠNG TÂM MV BEAUTY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Chủ nhật - 31/05/2020 02:29 0

Ngày 30 tháng 5 năm 2020, tại địa chỉ số 857A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Tp Hồ Chí Minh, thương hiệu Dưỡng Tâm MV Beauty đãtưng bừng khai trương.

DƯỠNG TÂM MV BEAUTY TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG


Trong ngày vui quan trọng, MV Beauty Dưỡng tâm hân hạnh chào đón những vị khách quý như: ông Trần Quang Xuyên -Tổng giám đốc thương hiệu Dưỡng Tâm MV Beauty; ông Nguyễn Xuân Đoàn - Giám đốc chi nhánh Dưỡng Tâm MV Beauty miền Nam; Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Mỹ - Luật sư – Trưởng ban Biên tập Tri thức và Công nghệ; Bà Quan Cẩm Yến – Tổng thư ký IBC - Hiệp hội Thẩm mỹ  Đài Loan cùng nhiều khách hàng thân thiết. 

ko

ko

 Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO Dưỡng Tâm MV Beauty Quận 12 đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho quý khách và phát biểu khai mạc trong niềm xúc động, hạnh phúc. Người sáng lập của MV Dưỡng tâm – Vua trị liệu khẳng định:

ko
Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO Dưỡng Tâm Mv Beauty phát biểu khai mạc


“Từ khi bắt đầu ý tưởng cho đến khi MV DƯỠNG TÂM - VUA TRỊ LIỆU  có được như hôm nay, chúng tôi luôn đề cao tôn chỉ và mục tiêu lý tưởng đó là: “Gieo những hạt mầm Hạnh Phúc”! Mang đến sức khỏe, sự bình an cho mọi người chính là Hạnh phúc to lớn của chúng tôi. Sức khỏe chính là tài sản vô cùng giá trị đối với con người – là cội nguồn của sắc đẹp. Song, cội nguồn của sức khỏe chính là Dưỡng Sinh. Cội nguồn của Dưỡng Sinh chính là Dưỡng Tâm.

Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO Dưỡng Tâm MV Beauty Quận 12 và nhân viên
Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO Dưỡng Tâm MV Beauty Quận 12 và nhân viên


Việc Dưỡng Tâm có ý nghĩa rất quan trọng. Ngoài việc điều trị các căn bệnh, chúng ta phải Dưỡng Tâm, để sở hữu sức khỏe toàn diện. Tâm khỏe mạnh thì thần thái đĩnh đạt và tỏa sáng. MV Dưỡng tâm – Vua trị liệu khai sinh trên cơ sở và quan điểm đó. Chúng tôi có những cố vấn chuyên môn và hợp tác với nhiều lương y, bác sĩ, là nhà trị liệu tâm lý, nghệ sĩ trị liệu .... Đặc biệt là sự kế thừa những thành tựu của chuỗi  nhượng quyền DƯỠNG TÂM BEAUTY với hy vọng mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến với chúng tôi.”
 

ko


Sự kiện khai trương đã diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động. Đặc biệt, chính chủ nhân của cơ sở Dưỡng tâm MV Beauty quận 12 đã gióng lên hồi trống mở đầu cho tiết mục “Trống hội chào mừng” của đoàn nghệ thuật Lân Sư Rồng Phương Tế - Tp HCM thể hiện. 
 

ko


Đại diện chuỗi Dưỡng tâm MV Beauty Việt Nam, ông Trần Quang Xuyên -Tổng giám đốc đã trao cho Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung bảng “Chứng quyền thương mại” cùng với cái bắt tay chúc mừng và lời chia sẻ chân thành, thiện chí.
 

ko


Tập thể đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên môn của Dưỡng tâm MV Beauty đã nghiêm trang đọc lời tuyên thệ trong sư chứng kiến và cỗ vũ của khách mời và khách hàng thân thiết. 
Nhiều phần quà giá trị đã được trao tặng trong phần “Bốc thăm may mắn”, với ý nghĩa bày tỏ lòng tri ân với quý khách hàng đã quan tâm, yêu mến và ủng hộ thương hiệu Dưỡng tâm MV Beauty ngay từ những ngày đầu tiên.
 

Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO Dưỡng Tâm MV Beauty Quận 12 hạnh phúc cùng khách hàng nhận giải đặc biệt bộ sản phẩm Phục Tà Ích Nhân do Tổng công ty Dưỡng Tâm Mv Beauty trao tặng
Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO Dưỡng Tâm MV Beauty Quận 12 hạnh phúc cùng khách hàng nhận giải đặc biệt bộ sản phẩm Phục Tà Ích Nhân do Tổng công ty Dưỡng Tâm Mv Beauty trao tặng


“Sau tiếng trống hội khai trương, chúng tôi luôn hun đúc niềm tin và hy vọng bất cứ ai đến với Dưỡng tâm MV Beauty,  đều cảm nhận đủ đầy sự cần thiết của việc “Khỏe từ trong tâm  - Đẹp mãi bên ngoài. Sống và tận hưởng cuộc sống với tất cả năng lượng của vũ trụ và tinh hoa cuộc đời.”
 Ms Nguyễn Thị Hồng Nhung đã bày tỏ tâm huyết, ý chí với tình cảm chân thành và đam mê mãnh liệt của mình với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng xã hội.
Dưỡng tâm MV Beauty 
Địa chỉ: số 857A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 093 724 4883

Tác giả bài viết: Kim Bình - Thùy Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây