Công ty Phát triển Phần mềm Scuti - Thành công đến từ sự không ngừng học hỏi

Thứ tư - 29/07/2020 06:48 0

Là một công ty non trẻ trong thị trường gia công phần mềm cạnh tranh vô cùng khốc liệt, Scuti vẫn không ngừng phát triển và đã đạt được những thành công nhất định. Tháng 7 năm 2020, Scuti vinh dự nằm trong Top 50 Thương Hiệu - Dịch Vụ Chất Lượng Cao Đông Nam Á.

Công ty Phát triển Phần mềm Scuti được sáng lập bởi CEO người Nhật Bản - anh Tomohide Kakeya - một người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Công ty Phát triển Phần mềm Scuti - Thành công đến từ sự không ngừng học hỏi
CEO Tomohide Kakeya

Những tháng cuối năm 2015, với ý tưởng xây dựng một cộng đồng đam mê ẩm thực, chia sẻ bí quyết nấu ăn ngon mà theo như CEO Kakeya “Việt Nam rất giống với Nhật Bản, thông qua nền ẩm thực phong phú để thể hiện được nét văn hoá đặc trưng mà không phải quốc gia nào cũng có” - từ đó Scuti đã ra mắt nền tảng cookstar.asia nhằm chia sẻ công thức nấu ăn. Sau một năm hoạt động, nền tảng này đã thu hút hơn 5000 người dùng, hơn 15000 công thức nấu ăn các loại.

Không dừng lại ở đó, tháng 2 năm 2017, công ty tiếp tục ra mắt hệ thống quản lý quy trình tuyển dụng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận thấy nguồn lực nhân sự là một trong những nhân tố chính để phát triển doanh nghiệp, tuy nhiên thị trường cung ứng nhân sự, dịch vụ tuyển dụng đã nở rộ và bão hoà, Scuti tấn công vào thị trường ngách nhằm tăng hiệu suất công việc, giảm các bước làm việc thủ công thông qua hệ thống quản lý quy trình tuyển dụng Jobright.

Công ty Phát triển Phần mềm Scuti - Thành công đến từ sự không ngừng học hỏi

Cùng với sự phát triển của các sản phẩm, Scuti đồng thời nhận được sự tín nhiệm của các đối tượng khách hàng khác nhau trong việc phát triển phần mềm nên đến cuối năm 2017, Scuti chính thức bước chân vào mảng gia công phần mềm đầy tính cạnh tranh nhưng cũng chính là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính hiện nay của công ty.

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, CEO Kakeya luôn tâm niệm, đầu tư vào sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi thành viên công ty chính là sự phát triển của cả doanh nghiệp. Đầu tư ở đây không chỉ về mặt tài chính, chế độ đãi ngộ mà mỗi một cá nhân sẽ được thiết kế một kế hoạch cá nhân cụ thể thông qua OKR (Objective Key Result- chỉ tiêu phát triển cá nhân); thông qua giải thưởng Moonshot Award dành cho người có sự tiến bộ tốt nhất hàng tháng, hàng quý, hàng năm; thông qua kế hoạch đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật), đào tạo chuyên môn (các ngôn ngữ lập trình) hay đào tạo kỹ năng mềm…

Công ty Phát triển Phần mềm Scuti - Thành công đến từ sự không ngừng học hỏi

Với mong muốn thay đổi đời sống và nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam nói riêng và người dân châu Á nói chung, Scuti cung cấp các giải pháp, ứng dụng trên nền tảng web cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử. Scuti luôn tập trung nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa công nghệ vào thực tiễn đời sống nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng.

Tác giả bài viết: Thanh Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây