Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Du Lịch Sóng Đại Dương ( Sóng Đại Dương Travel ) với những bước phát triển vượt bậc

Thứ hai - 14/06/2021 00:06 0

Một năm trôi qua với nhiều biến động và thách thức đối với ngành du lịch Việt Nam nói chung và Sóng Đại Dương Travel nói riêng. Nhưng bằng sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề, Sóng Đại Dươg Travel đã có những bước phát triển vượt bậc.

 

tuyên

Được thành lập 08/03/2019, Sóng Đại Dương Travel hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác dịch vụ du lịch tại Thành phố biển Sầm Sơn – Thanh Hoá. Với hơn 3 năm hoạt động, Sóng Đại Dương đã phục vụ thành công và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. Vì với doanh nghiệp không chỉ đơn giản là dịch vụ mà còn mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm xúc tuyệt vời, dấu ấn sau mỗi chuyến đi.

Tầm nhìn sứ mệnh

Bằng sự nỗ lực, khát vọng lớn của đội ngũ trẻ và những lợi thế lớn của Sầm Sơn, Sóng Đại Dương Travel mục tiêu đến năm 2021 sẽ là đơn vị dẫn đầu trong tổ chức các dịch vụ du lịch tại Sầm Sơn và 2025 đưa Sầm Sơn là địa điểm du lịch hấp dẫn, nổi bật trên bản đồ Việt Nam cũng như Quốc tế dẫn đầu miền bắc, sánh ngang với Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,….

Thay đổi tư duy làm du lịch cục bộ tại Sầm Sơn, vẽ nên một bước tranh hoàn toàn mới về Sầm Sơn để khách hàng quay lại nơi đây không chỉ vì có “Rừng vàng – biển bạc” mà là “Con người – văn hoá” và những giá trị đặc biệt khác.

Doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ với mô hình 5S

Trong những mô hình điển hình về văn hoá doanh nghiệp, Sóng Đại Dương Travel đã đi theo mô hình 5S, một phương pháp được phát minh bởi người Nhật, là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng làm việc tốt nhất.

5S là viết tắt của 5 từ tiếng Nhật: Seiri, seiton, seiso, seiketsu và shitsuke và tiếng Việt có nghĩa lần lượt là sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng. 

hh

Mô hình 5S

Nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi, ngăn nắp thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, năng suất lao động sẽ cao hơn. Chính vì thế, văn hoá của doanh nghiệp đã tuân thủ nghiêm theo mô hình này để phát triển, nâng cao chất lượng làm việc của nhân sự cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

đại dương
Văn phòng xanh của Sóng Đại Dương Travel

Đặt giá trị con người lên hàng đầu

Đối với Sóng Đại Dương Travel từng cá nhân, từng con người phát triển thì mới tạo nên giá trị để tập thể phát triển lớn mạnh. Mỗi người đều có một vị trí, có một khả năng và năng lực nhất định không ai hơn ai. Và cái khó khăn của người quản lý, đặc biệt là quản lý của Sóng Đại Dương Travel cần phải sắp xếp cho nhân sự ở một vị trí thích hợp để làm việc đem lại kết quả tốt nhất.

Sản phẩm, dịch vụ của Sóng Đại Dương Travel

Mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau thế nên để đáp ứng được hết phân khúc khách hàng, Sóng Đại Dương Travel đã đa dạng về sản phẩm của mình. Bao gồm cho thuê chuỗi villa, khách sạn, dịch vụ nằm trong khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort hay các khu nghỉ dưỡng FLC trên cả nước như FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc. Lựa chọn những đối tác là các khách sạn, nhà hàng uy tín, chất lượng nhất ở Sầm Sơn. Ngoài ra, Sóng Đại Dương Travel còn là đơn vị tổ chức sự kiện quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt, doanh nghiệp chú trọng vào chuỗi villa nghỉ dưỡng cao cấp mà công ty là chủ đầu tư để mang đến sản phẩm lưu trú chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chuỗi villa phù hợp với phân khúc khách hàng là đại gia đình, công ty, hội nhóm muốn có không gian nghỉ dưỡng riêng tư, yên tĩnh, tự quản, có không gian vui chơi, giải trí riêng. Đây cũng đang là xu hướng lưu trú mới của ngành du lịch được nhiều du khách lựa chọn.

dd
Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort

 Phương châm hoạt động của Sóng Đại Dương Travel

“Dịch vụ từ trái tim” là tôn chỉ hoạt động của Sóng Đại Dương Travel nhiều năm qua. Để làm được điều đó, doanh nghiệp đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đào tạo nhân sự. Với lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và làm việc với sự nhiệt huyết cùng sự tận tâm, luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối cùng chất lượng phục vụ vượt trội. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của Sóng Đại Dương Travel. Điều đó cũng được chứng minh qua những giải thưởng mà doanh nghiệp nhận được. 

Không dừng ở đó, Sóng Đại Dương Travel đang cố gắng phát triển doanh nghiệp hơn nữa trong tương lai cũng như vượt qua khó khăn chung của nền kinh tế thế giới đang gặp phải do đại dịch Covid.

giaithuo
Top 50 Thương hiệu tiêu biểu phát triển bền vững năm 2020

Sóng Đại Dương Travel luôn tin chắc rằng sẽ trở thành một thương hiệu dịch vụ du lịch hàng đầu Thành phố Sầm Sơn, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đồng hành.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Du Lịch Sóng Đại Dương

Website: https://songdaiduong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/songdaiduongtravel

Địa chỉ: 164 Nguyễn Du - Thành phố Sầm Sơn – Thanh Hoá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây