Công ty Phát triển phần mềm Scuti vinh dự là một trong '"Top 50 Thương hiệu chất lượng cao Đông Nam Á"

Thứ tư - 12/08/2020 02:51 0

Tại Diễn đàn Kinh tế ASEAN 2020 và Lễ công bố, tôn vinh doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao diễn ra vào ngày 31/07/2020, Công ty Phát triển phần mềm Scuti vinh dự là một trong Top 50 Thương hiệu chất lượng cao Đông Nam Á.

"Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020" là một trong số các diễn đàn quan trọng của năm ASEAN 2020, năm Việt Nam vinh dự đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN. "Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020" và Lễ tôn vinh "ASEAN Award 2020" là một sự kiện lớn, được tổ chức thường niên tại các quốc gia ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) nhằm cung cấp thông tin, nâng cao vị thế cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại khu vực ASEAN.

Công ty Phát triển phần mềm Scuti vinh dự là một trong ''Top 50 Thương hiệu chất lượng cao Đông Nam Á'

Tại Diễn đàn và Lễ trao giải, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội trao đổi nắm bắt thông tin thị trường các nước trong khu vực, tìm kiếm thị trường, đối tác, phương thức xúc tiến thương mại mới cũng như nỗ lực tìm giải pháp ứng phó với những thách thức trước tác động của đại dịch Covid-19. Cơ chế tương tác này được tiến hành thông qua các cuộc trao đổi với đại diện cơ quan Chính phủ Việt Nam, Đại sứ quán các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan và các nước khu vực ASEAN khác tại Việt Nam cũng như các tổ chức ngoại giao, các Hiệp hội nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty Phát triển phần mềm Scuti vinh dự là một trong ''Top 50 Thương hiệu chất lượng cao Đông Nam Á'

Giải thưởng ASEAN Awards 2020 cho thấy thêm sự đánh giá, ghi nhận khách quan của cộng đồng kinh tế khu vực ASEAN dành cho sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực phần mềm mà Scuti đang phát triển. Giải thưởng còn có ý nghĩa mang lại niềm vui tinh thần, tạo thêm động lực rất lớn đối với ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên công ty nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập", ông Tomohide Kakeya- Người sáng lập, Giám đốc điều hành công ty Scuti  - chia sẻ.

Công ty Phát triển phần mềm Scuti vinh dự là một trong ''Top 50 Thương hiệu chất lượng cao Đông Nam Á'

Công ty Phát triển Phần mềm Scuti được sáng lập bởi CEO người Nhật Bả n - anh Tomohide Kakeya - một người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn cao với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Scuti cung cấp các giải pháp, ứng dụng trên nền tảng web cho các doanh nghiệp tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, trường đại học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử.

Scuti  luôn tập trung nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa công nghệ vào thực tiễn đời sống nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống vì cộng đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây