Mười năm - Một chặng đường phát triển

Thứ hai - 13/12/2021 10:15 0

Sau hơn mười năm phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ, Bestech đã mở rộng với hơn 60 chuỗi cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như BigC, Vincom, Coopmart,... trên toàn quốc.

 

1
Sản phẩm của công ty được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE với thương hiệu GHẾ MASSAGE BESTECH không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm của công ty có thể kể đến như: ghế massage thương hiệu Bestech, máy chạy bộ, xe đạp, vai massage,...

2
Ông Doãn Quốc Thức (đứng giữa)  - người sáng lập thương hiệu Bestech

 

Trong đó, Bestech là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dòng ghế massage toàn thân cao cấp. Tất cả các sản phẩm của Bestech hứa hẹn tạo ra cho khách hàng những giá trị tuyệt vời và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất. Ngay từ lúc thành lập, ông Doãn Quốc Thức - người sáng lập công ty đã định hướng rõ ràng: “ Hạnh phúc và trải nghiệm của khách hàng là điều trân quý nhất. Điều chúng ta cần làm là làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm chất lượng và nâng cao sức khỏe cho khách hàng”.

4

 

Sau hơn mười năm phát triển và đổi mới không ngừng nghỉ, Bestech đã mở rộng với hơn 60 chuỗi cửa hàng tại các trung tâm thương mại lớn như BigC, Vincom, Coopmart,... trên toàn quốc. 

 

Để có được thành công như hôm nay, công ty đầu tư xây dựng công nghệ hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu mã và các công nghệ để đem đến các sản phẩm chất lượng và giá trị nhất cho khách hàng. Ưu tiên lắng nghe khách hàng lên hàng đầu, lấy phản hồi của khách hàng để phát triển. 

56

 

Ngoài ra, khi khách hàng mua ghế massage chính hãng Bestech sẽ được tặng một gói bảo hành kim cương: bảo hành 6 năm về hệ thống máy móc, 20 năm về khung gầm, 2 năm về da và bảo trì trọn đời. Bestech đặt trọng tâm vào việc bảo hành sau mua cho khách hàng. 

67
Đội nghũ nhân viên Công ty TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SỨC KHỎE

Đặc biệt, là chính sách hỗ trợ khách hàng trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng quốc tế (thẻ Credit) của các ngân hàng: Sacombank, HSBC, Shinhan Bank, Techcombank, VIB Bank, Maritimebank, FE Credit, TPbank, SCB, Seabank và Eximbank. Trả góp có lãi suất của các công ty tài chính: Home Credit, FE Credit và HD Saison. 

Với những cố gắng, nỗ lực hết mình đem lại giá trị ngày càng lớn hơn cho khách hàng và cộng đồng, GHẾ MASSAGE Bestech ngoài đạt giải thưởng uy danh giá và uy tín “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021” còn đạt “Top 10 Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021”. Đây là sự ghi nhận và nguồn động lực to lớn để GHẾ MASSAGE Bestech tiếp tục đầu tư và đổi mới, phục vụ khách hàng tốt hơn, tiếp tục phát huy sức mạnh và nội lực của thương hiệu Việt, chăm sóc các gia đình và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.”

78
Bestech đạt Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2021

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Sức Khỏe

Website: bestech.vn

Hotline: 08.55555.683

Địa chỉ: 574 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết này:

  Ý kiến bạn đọc

ngaymoionline logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây